Mobile
0979 770 480

- Đã đến thời điểm xuống tiền đầu tư bất đông sản chưa?

- Đã đến lúc mua nhà đất để đầu tư kinh doanh hay chưa?

- Có nên mua bán nhà đất vào thời điểm này hay không?

 

Danh mục đầu tư hiện nay của của các nhà đầu tư cơ bản gồm có các đầu mục đầu tư là: Chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm và bất động sản. Thực tế là:

- Chứng khoán: Liên tục giảm cụ thể từ đầu năm 2015 đến ngày 23 tháng 03 năm 2015 thị trường chứng khoán đã liên tục giảm mà cụ thể thị trường đóng cửa ở 567,43 điểm (giảm 3,46 điểm so với phiên trước). Tại sàn Hà Nội, HNX-Index cũng giảm về 83,32 điểm.

- Thị trường Vàng: Sau đợt đầu năm liên tục giảm thì hiện nay do tỷ giá đồng đô la đang giảm nên giá vàng có dấu hiệu tăng lên chút ít. Nhưng việc tăng giá này không ổn định và chênh lệc giữa giá vàng trong nước và quốc tế vẫn ở mức trên 4 triệu đồng/lượng.

- Gửi tiết kiệm: Lãi suất huy động tiền gửi cũng nhỉ ở mức 6-7% / năm cho dài hạn và 5-6% cho kỳ ngắn hạn. Với lãi suất này việc gửi tiền nhàn rỗi vào ngân hàng không còn hấp dẫn đối với nhà đầu tư cũng như người dan có nguồn tiền nhàn rỗi.

- Bất động sản: Từ nửa cuối năm 2014 đến nay thị trường nhà đất đã có phần ổn định và tính thanh khoản dần tăng lên kéo theo đó là giá giao dịc cũng đã tăng từ 3%-5% tùy từng khu vực.

Với một số thông tin cơ bản có thể tìm hiểu qua thông tin đại chúng. Có thể khẳng định rằng thời điểm này nên đầu tư vào bất động sản để bảo toàn vốn cũng như tỷ lệ lợi nhuận khá cao so với các kênh đầu tư khác.

 

Thông tin tham khảo với khách hàng có tầm tiền từ 1 tỷ đến 1,5tỷ thì lựa chọn mua đất nền Dự án Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội (liền kề Phú Lươngbiệt thự Phú Lương) là sự lựa chọn phù hợp nên cân nhắc.