Mobile
0979 770 480

 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN PHÚ LƯƠNG: Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Việt là đại diện của liên danh gồm 3 công ty là Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Việt, Công ty cổ phần Sông Đà 2 và Công ty cổ phần Xây dựng Hồng Quang.

Công ty Trung Việt có trụ sở tại Lô 1 BT14 Dự án Khu đô thị mới Phú Lương, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội.

Các công ty thuộc liên danh Chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Phú Lương đều là những đơn vị có kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và đặc biệt là đầu tư phát triển dự án khu đô thị mới.

Công ty CP đầu tư xây dựng Trung Việt trước đây là đơn vị chuyên về xây dựng công trình dân dụng và khu công nghiệp với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm. Với nòng cốt cán bộ là những người con của ngành xây dựng như Tổng công ty Sông Đà, Licogi.. 

Công ty cổ phần Sông Đà 2, cánh chim đầu đàn của Tổng công ty Sông Đà với các công trình trọng điểm như Thủy điện Tuyên Quang, thủy điện Sơn La, dự án KĐTM Hồ Xương Rồng ...

Công ty cổ phần Xây dựng Hồng Quang một doanh nghiệp xây dựng tiêu biểu của tỉnh Nam Định. 

Với tiềm lực tài chính dồi dào, với năng lực và kinh nghiệm của Ban quản lý. Chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Phú Lương đã và đang tiến hành công tác thi công hạ tầng và xây dựng nhà theo đúng kế hoạch và tiến độ đã đề ra trong các năm 2017, 2018. Đến năm 2019 sẽ hoàn thành công tác thi công và sang năm 2020 số người dân vào ở đạt trên 80%.

 

Để được tư vấn và cung cấp thông tin dự án cũng như chính sách bán hàng mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ