Mobile
0979 770 480

Nhà biệt thự tại dự án Khu đô thị mới Phú Lương, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội có thiết kế hiện đại, đẹp, tận dụng được tối đa các khoảng không gian trong căn nhà. Hài hòa giữa diện tích sử dụng và không gian ánh sáng, gió trời tự nhiên.

Nhà biệt thự tại Dự án Phú Lương đều được bố trí tại những vị trí đẹp nhất, trung tâm nhất của Khu đô thị. Với những hướng mát nhất, nhiều cây xanh nhất.

Đặc biệt các căn góc đầu hồi biệt thự Phú Lương có 02 mặt tiền, đường diện tích lớn càng làm cho đẳng cấp của gia chủ được khẳng định.

Nhà biệt thự tại Dự án Phú Lương được thiết kế hiện đại với mặt tiền rộng tối thiểu 10m sẽ là một điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà. Với mặt tiền rộng thế này, gia chủ sẽ dễ dàng thiết kế và bố trí nội thất một cách phù hợp và đẹp nhất có thể. Mặt tiền rộng sẽ làm cho ngôi nhà của tại Dự án Phú Lương như rộng lớn hơn, con người sống ở đây có cảm giác được tôn trọng, vị thế như được nâng tầm.

Hạ tầng đồng bộ, nền đường nội bộ cũng như nền hệ thống cống thoát nước được cắm bấc thấm theo công nghệ áp dụng cho đường quốc lộ sẽ đảm bảo không bị lún, nứt. Cao đô của dự án đạt mức 6.2 đạt chuẩn cao độ của Thành phố, đảm bảo hạ tầng luôn khô thoáng, không ngập lụt.

Đất trên toàn Dự án đảm bảo sạch sẽ, tuyệt đối không có MỒ MẢ (cả trước khi nhận bàn giao đất cũng đã là đất SẠCH). Đảm bảo 100% từ xưa đến nay chưa có Dự án nào sạch thế này.

Mọi chi tiết liên hệ 0979 770 480