Mobile
0979 770 480

Dự án liền kề Phú Lương có phải là một dự án Khu đô thị mới không?

Dự án liền kề Phú Lương có phải là liền kề Dự án Khu đô thị mới Phú Lương không?

Hiện nay trên mạng internet đang đăng quảng cáo về Dự án liền kề Phú Lương. Vậy thực hư của thông tin này thế nào.

Thông tin quảng cáo:

CHÍNH THỨC MỞ BÁN LIỀN KỀ PHÚ LƯƠNG HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG

DỰ ÁN LIỀN KỀ PHÚ LƯƠNG

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN :
................................

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trung Việt chính thức nhận bàn giao đất từ ngày 5/12/2014 để thực hiện dự án.

 

Hiện tại sàn chúng tôi đang cần bán suất ngoại giao LK21,LK22 mặt đường 30m, hướng Nam.Vào tên trực tiếp chủ đầu tư đóng 50% mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt chỗ

LH: .........................................

Dự án liền kề Phú Lương :

Tên dự án : Liền kề Phú Lương

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Sông Đà 2, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trung Việt và Công ty Cổ phần Xây dựng Hồng Quang

Quy mô dự án : Tổng diện tích 36,3ha. Trong đó: Diện tích đất ở 157.678m2 chiếm 43,76% tổng diện tích, bao gồm nhà cao tầng, nhà liền kề, biệt thự; đất công trình công cộng có diện tích 15.618m2; đất cây xanh công viên 104.451m2 và diện tích đất giao thông 127.583m2.

Vị trí dự án :  Khu đô thị mới Phú Lương, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội với quy mô 36,03 ha, thuộc phạm vi các xã Phú Lương, Kiến Hưng, phường Phú La thành phố Hà Đông.

- Phía Bắc: Giáp khu đô thị mới Văn Phú;

- Phía Đông bắc: Giáp đường quy hoạch Lê Trọng Tấn (rộng 42m) và dự án – Công viên thể dục thể thao của tỉnh Hà Tây cũ;

- Phía Nam: Giáp ga Hà Đông và Trung tâm thương mại & Siêu thị đầu mối TP. Hà Đông;

- Phía Đông: Giáp Trường đại học Nguyễn Trãi và Dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng do HUD làm chủ đầu tư;

- Phía Tây: Giáp dự án Khu nhà ở Văn La.

Hiện tại có thể nói dự án liền kề Phú Lương là một trong rất ít các dự án khu đô thị được đông đảo người mua quan tâm tại thời điểm hiện tại. Dự án liền kề Phú Lương sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí cũng như tiến độ hiện tại, Sự chắc chắn giữa các chủ đầu tư, tiến độ cũng là một điều khiến cho người mua nhà yên tâm khi tìm hiểu và mua dự án liền kề Phú Lương.

Dự án liền kề khu đô thị phú lương với những thiết kế và tính toán về quy hoạch mang tới nhiều nét mới cho dự án. Khi mà không gian cây xanh, không gian xinh hoạt cộng đồng được đẩy mạnh và chú trọng phát triển khiến cho cuộc sống của những cư dân tại liền kề Phú Lương có chất lượng cao.

Thiết kế linh hoạt về diện tích, liền kề Phú Lương chia làm hai loại liền kề và biệt thự:

Khu nhà liền kề: Diện tích 24.979 m2 , với 295 căn hộ cao từ 4 -:- 5 tầng

Khu biệt thự:Diện tích 46.287 m2 , với 195 căn hộ 3 -:- 3,5 tầng

Đặc biệt dự án liền kề Phú Lương còn sở hữu nhiều chung cư cao tầng, tổ hợp văn phòng và các trung tâm mua sắm thương mại cao cấp. Khiến cho nơi đây trở thành một điểm đến lý tưởng cho cuộc sống của bạn.

Mọi thông tin về giá cũng như thông tin về dự án  liền kề Phú Lương xin vui lòng liên hệ : .....................................

Mà hiện nay thấy mội người đang bàn tán nhộn nhịp về Dự án Khu đô thị mới Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội. Tại dự án này cũng có đủ các sản phẩm là Liền kề, biệt thự, chung cư (hay theo dân môi giới bất động sản còn gọi là liền kề dự án Phú Lương hay liền kề Phú Lương, biệt thự Phú Lương ...).

Nội dung, địa điểm ở quảng cáo trên cũng rất trùng lặp với vị trí địa điểm của Dự án Khu đô thị mới Phú Lương, Hà Đông này.

Vậy Dự án liền kề Phú Lương có phải là Liền kề của Dự án KĐT mới Phú Lương hay không?

Tôi xin khẳng định tất cả đều là 1. 

Đây chỉ là cách viết khác nhau về cùng một sản phẩm tại Dự án Phú Lương của người quảng cáo mà thôi.